มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส. จัดพิธีถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2563 ณ วัดสว่างชาติประชาบำรุง

T pr 3 juil20 19

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 คณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิตและนักเรียน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2563 ณ วัดสว่างชาติประชาบำรุง ตําบลกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม นำโดย รศ.น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน นำเดินทักษิณาวันรอบพระอุโบสถ 3 รอบ และถวายเทียนจำนำพรรษา พุ่มผ้าป่า ผ้าอาบน้ำฝน และเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ โดยมียอดจำนวนเงินของพุ่มผ้าป่า จากคณะบริหาร อาจารย์ บุคลากร นิสิตและนักเรียน จำนวน 69,930 บาท ขออนุโมทนาบุญกุศลในครั้งนี้ด้วย.