Prefectural University of kumamoto ประเทศญี่ปุ่น เยี่ยมชม มก.กพส.

spouN13 1848 27

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวต้อนรับ นิสิตนักศึกษาและบุคลากร จำนวน 12 ราย ภายใต้โครงการ KU-PUK Student Exchange Program2024 ซึ่งกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ Prefectural University of kumamoto ประเทศญี่ปุ่นดำเนินโครงการแลกเปลี่ยน โดยเป็นการศึกษาดูงานระหว่างกันเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านภาษาและวัฒนธรรมผ่าน การสื่อสารภาษาอังกฤษ ตลอดจนองค์ความรู้ในสาขาวิชาต่าง ๆ ในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - วันที่ 10มีนาคม 2567 และมีกำหนดร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 ซึ่งได้เข้าแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกับนิสิตของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งเยี่ยมชมฟาร์มนิสิตของคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ด้วย