มก.กพส.จัดโครงการส่งเสริมสนับสนุนคุณภาพการศึกษาตามระบบคุณภาพมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KUQS) เพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศ ระดับวิทยาเขตกำแพงแสน

3701

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดโครงการส่งเสริมสนับสนุนคุณภาพการศึกษาตามระบบคุณภาพมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KUQS) เพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศ ระดับวิทยาเขตกำแพงแสน เมื่อวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 ณ ศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร. อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวเปิดโครงการฯ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย เหมือนโพธิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์องค์กร วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการฯ ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชัชพล ชังชู รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ และทีมวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้ สำหรับโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ ในการเตรียมความพร้อมการประเมินคุณภาพระดับวิทยาเขตในปี 2567 การบริหารการดำเนินการที่เป็นเลิศ เรื่องการประเมินตนเอง(SA) และการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย คณะกรรมการพัฒนาและยกระดับคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ ระดับวิทยาเขตกำแพงแสน คณะทำงานพัฒนาคุณภาพสู่ความเป็นเลิศ และผู้ปฏิบัติงานด้านประกันคุณภาพของส่วนงานนี่เกี่ยวข้อง จำนวนทั้งสิ้น 70 คน