ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนากีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

วันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน คณะผู้บริหาร คณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนากีฬา ได้ร่วมกันประชุมหารือกำหนดแนวทางและวางแผนจัดทำแผนนโยบายด้านการส่งเสริมและพัฒนากีฬาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ให้มีความก้าวหน้าต่อไปในอนาคต ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารชูชาติ กำภู

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์