คณะผู้บริหารสมาชิกสภาเทศบาล ต.ขาณุวรลักษบุรี จ.กําแพงเพชร เยี่ยมชม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส.

18pr 04

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 คณะผู้บริหารสมาชิกสภาเทศบาล พนักงาน สํานักงานเทศบาลตําบลขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกําแพงเพชร จํานวน 100 คน ได้มาศึกษาดูงาน ศูนย์การเรียนรู้ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกําแพงแสน ได้แก่ ศูนย์การเรียนรู้การปลูกผักแบบปลอดภัย ศูนย์การเรียนรู้สัตว์เคี้ยวเอื้องขนาดเล็ก และศูนย์การเรียนรู้การจัดการศัตรูพืชโดยชีวินทรีย์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนําความรู้ที่ได้ไปพัฒนาหน่วยงาน และถ่ายทอดองค์ความรู้ สู่ชุมชนต่อไป โดยมี นายมนตรี ทองยา งานวิเทศ ประชาสัมพันธ์ และชุมชนสัมพันธ์ กองบริหารทั่วไป สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นวิทยากรนำพาเยี่ยมชมหน่วยงาน..