ม.เกษตร กพส.ร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งและต้อนรับผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน

เมื่อวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กฤษณะ จันทรโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย ได้ร่วมมอบกระเช้าของที่ระลึกในงานเลี้ยงสรรค์ส่งผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน พล.อ.ต.ไวพจน์ เกิงฝาก (ท่านเดิม) ที่ย้ายไปรับราชการในตำแหน่งสูงขึ้น พร้อมทั้งต้อนรับผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน พล.อ.ต.เสกสรร คันธา (ท่านใหม่) ที่ย้ายมารับราชการที่โรงเรียนการบิน ณ อาคารอเนกประสงค์แสนเมือง

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์