สหกรณ์ออมทรัพย์ ม.เกษตร มอบเงินสนับสนุน ค่าอาหาร แก่ศูนย์บริการฉีดวัคซีน (COVID-19) ของจังหวัดนครปฐม

9 4

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน และนายพงศ์พันธ์ เหลืองวิไล รองประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คนที่ 5 เป็นตัวแทน สหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มอบเงินสนับสนุน สำหรับเป็นค่าอาหารว่าง และอาหารกลางวัน จำนวนเงิน 25,000 บาท ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ ให้บริการฉัดวัคซีนป้องกันโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา  ณ ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร ศาลายา และศูนย์บริการฉีดวัคซีนโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของจังหวัดนครปฐม จำนวน 25,000 บาท ให้ทีมแพทย์ และพยาบาล จากโรงพยาบาลอำเภอกำแพงแสน และโรงพยาบาลจันทรุเบกษา และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ ณ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน