มก.กพส. จัดกิจกรรมหล่อเทียน ผ่านระบบออนไลน์ และพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2564 ณ วัดป่าศรัทธาธรรม ต.ทุ่งขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดกิจกรรมหล่อเทียนพรรษาขึ้นระหว่างวันที่ 14-21 กรกฎาคม 2564 โดยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตร่วมหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2564 ผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ซึ่งในวันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564 รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสนผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศิริชัย ศรีพรหมผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทองผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไลผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ได้ร่วมกันนำเทียนที่ได้ไปถวายให้แก่วัดป่าศรัทธาธรรม ตำบลทุ่งขวาง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม เพื่อเป็นพุทธบูชาและเป็นการอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมอันดีงามทางพุทธศาสนาของไทย

ข่าวโดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์    ขอขอบคุณภาพจาก: งานอำนวยการ